การนวดมือ ช่วยบรรเทาอาการต่างๆ เช่น ปวดหัว ภูมิแพ้ และอาการซึมเศร้า การนวดมือสามารถบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากการใช้กล้ามเนื้อมัดเดิมซ้ำๆ เป็นเวลานานเช่นพิมพ์งานบนคอมพิวเตอร์ เล่นเกมมือถือ เล่นกีฬ และการนวดมือจะกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ทำให้เลือดมีออกซิเจนไปเลี้ยงมือมากขึ้น และลดอาการชาที่เกิดจากการไหลเวียนของเลือดผิดปกติ

Shop Now

Hand Massage

การนวดประคบสมุนไพรเท้า เป็นการบำบัดทางเลือกรูปแบบหนึ่ง ที่สามารถช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด ทำให้นอนหลับง่ายพร้อมยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และกระตุ้น
ระบบน้ำเหลืองที่ช่วยขจัดของเสีย

Shop Now

การนวดเท้าเป็นการนวดที่ส่วนต่างๆ ของเท้า เพื่อป้องกัน และรักษาโรค โดยประโยชน์ของการนวดฝ่าเท้า คือ ช่วยส่งเสริมสุขภาพ โดยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด น้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้การทำงานของร่างกายทั้งหมดสมดุล ส่งผลดีต่อสุขภาพจิต คือ ลดภาวะเครียดและทำให้เกิดการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

Shop Now

การนวดเท้าหินร้อน ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่ตึงจากความเครียด และการทำงานที่ผิดระบบไหล เวียนโลหิตต่างๆ ทั้งระบบเลือด น้ำเหลือง และระบบพลังงานในร่างกาย เร่งการขับสารพิษ หลังการนวดบำบัด คุณจะรู้สึกได้ถึงความเบาของเท้า ตั้งแต่ครั้งแรก

Shop Now

การนวดเท้าเป็นการนวดที่ส่วนต่างๆ ของเท้า เพื่อป้องกัน และรักษาโรค โดยประโยชน์ของการนวดฝ่าเท้า คือ ช่วยส่งเสริมสุขภาพ โดยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด น้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้การทำงานของร่างกายทั้งหมดสมดุล ส่งผลดีต่อสุขภาพจิต คือ ลดภาวะเครียดและทำให้เกิดการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

Shop Now

การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการตึง และช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานเป็นปกติ การนวดผ่อนคลายนี้ จะช่วยให้กล้ามเนื้อคลายปม และคลายตัว

Shop Now

การนวดแผนไทย หรือ การนวดแผนโบราณ เป็นการนวดชนิดหนึ่งในแบบไทย ซึ่งเป็น ศาสตร์บำบัดและรักษาโรคแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย โดยจะเนั้นในลักษณะการกด การบีบ การดัด การดึง และการอบ ประคบ ซึ่งรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อ "นวดแผนโบราณ"

Shop Now

การนวดกดจุด ที่เบื้องต้นคิดคนขึ้นเหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายและเล่นกีฬา เป็นการนวดที่ผสมผสานการนวดหลายๆ แบบเข้าด้วยกัน เช่นการนวดกดจุด การนวด แบบสวีดิช เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เราออกกำลังกายได้ดีขึ้นแล้วยังช่วยผ่อนคลาย กล้ามเนื้ออีกด้วย

Shop Now

การนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยอุ่นๆ ทำให้กล้ามเนื้อคลายจากความตึงตัวได้ดียิ่งขึ้น อีก ทั้งยังผสมผสานเทคนิคการลงน้ำหนักและไล่ตามเส้นที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ทำให้การสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้กล้ามเนื้อ และมีอาการปลายประสาทชาบ่อยๆ

Shop Now

การนวดประคบ เป็นการนวดแผนไทยที่นำลูกประคบมาใช้นวดด้วย การนวดประคบสมุนไพร เป็นเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ ให้เกิดการผ่อนคลาย และการนำเทคนิคการใช้ลูกประคบ โดยอาศัยความร้อนและคุณสมบัติของสมุนไพร เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด เพื่อยืดหยุ่นและความตึงตัวของกล้ามเนื้อ

Shop Now

การนวดไทย ผสมผสานกับการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยอุ่นๆ ทำให้กล้ามเนื้อคลายจากความตึงตัวได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังผสมผสานเทคนิคการลงน้ำหนัก และไล่ตามเส้นที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ทำให้การสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้ดียิ่งขึ้น

Shop Now

การนวดประคบ เป็นการนวดที่นำลูกประคบมาใช้นวดด้วย การนวดประคบสมุนไพรเป็นเทคนิค การยืดกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ ให้เกิดการผ่อนคลาย การนำเทคนิคการใช้ลูกประคบอาศัยความร้อนและคุณสมบัติของสมุนไพรไทย เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด เพื่อความยืดหยุ่นและลดความตึงตัวของกล้ามเนื้อ ลดอาการปวด ตึงกล้ามเนื้อจากการทำงานหนัก

Shop Now

การนวดไทยหินร้อน คือการใช้เห็นเป็นตัวกระจายความร้อน นวดไปยังจุดต่างๆ จึงลดอาการ ปวดตึงเกร็งกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้งเมื่อความร้อนเข้าสู่ร่างกาย ยังเป็นการช่วยกระตุ้นการ ไหลเวียนของโลหิต หลังจากการนวดด้วยหินร้อนแล้ว จะรู้สึกสบายตัวขึ้นมาทันที ถ้านวดเป็นประจำก็จะทำให้ผิวพรรณสดใสดีด้วย

Shop Now

การนวดศีรษะ ช่วยลดความเครียดที่เกิดขึ้นได้ โดยโปรแกรมนี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผ่อน คลายความเครียด ขณะที่ทำการนวดนั้นผู้เชี่ยวชาญจะแรงกดที่สามารถกระตุ้นให้สมอง และระบบประสาทสั่งการผลิตของฮอร์โมน เอลโดฟิลล์ ซึ่งเป็นสารเพิ่มความสุข ในขณะเดียวกันก็จะช่วยลดอาการเครียดที่สะสมเป็นเวลานาน

Shop Now

ทรีตเมนต์นวดบำบัด ด้วยเงินร้อนภูเขาไฟ ช่วยคลายกล้ามเนื้อที่ตึงตัวจากความเครียด กระตุ้นประสิทธิภาพการทำงานของระบบการไหลเวียนต่างๆ ทั้งระบบโลหิต น้ำเหลือง และ พลังงานในร่างกาย เร่งการขับสารพิษตกค้าง หลังการนวดบำบัดจะรู้สึกได้ถึงความเบา สบายตัวตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ การรับบริการอย่างต่อเนื่องยังช่วยทำให้ผิวพรรณ สดใสจึง เป็นเทคนิคที่บำบัดได้แบบองค์รวมทั้ง สุขภาพ ผิวพรรณ และจิตใจ

Shop Now

นวดแผนไทยเฉพาะจุด เป็นการนวดโดยน้ำมันเฉพาะจุด ให้ร่างกายได้ผ่อนคลายตามข้อต่อ ผังผืด หรือรวมไปถึงการอักเสบของกล้ามเนื้อตามจุดต่างๆ ด้วย

Shop Now

น้ำมันมะพร้าวเหมาะมากที่จะใช้เป็นน้ำมันนวด เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุนน อิสระและวิตามิน E ในปริมาณที่สูง จึงช่วยในการฟื้นฟูผิวหนังและลดการเสื่อมสภาพผิว ทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ลดรอยดำต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังมีสุขภาพแข็งแรง ดูมีนวล และยังช่วยผ่อนคลายสุขภาพจิต คือ ลดภาวะเครียดและทำให้เกิดการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก

Shop Now

เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรสด หรือสมุนไพรแห้ง นึ่งให้ร้อนแล้วนำมาประคบส่วนต่างๆ ของร่างกาย ส่วนใหญ่มักนิยมประคบหลังจากการนวด การประคบสมุนไพรจะช่วยส่งเสริม การนวดไทยแบบราชสำนัก ให้ผลการรักษาดีขึ้นทั้งจากตัวยาสมุนไพรและความร้อน การประคบสมุนไพรมีประโยชน์ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

Shop Now

นวดทรีตเมนต์ทองคำ เป็นการนวดที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ปกป้องผิวหย่อน คล้อยให้ดูกระชับขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยการเติม คอลลาเจนให้แก่ผิว เป็นมาร์คที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมหลักจาก Hydrolyzed Collagen Peptide ซึ่งมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างอีลาสติน ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุม ชื่นเป็นอย่างธรรมชาติ

Shop Now

การขัดผิว คือ การปรับสภาพผิวและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่สะสมอยู่บนชั้นผิวให้หลุดออกไป ผิวที่ ไม่ได้รับการผลัดซลล์ผิวเป็นเวลานานเกิดจากการอุดตันของสิ่งสกปรก และก่อให้เกิด อาการแห้งส้นนำไปสู่การเกิดริ้วรอยในที่สุด ดังนั้นการขัดผิวจะช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และช่วยลดรอยดำบนชั้นผิวพร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูชุมชื่นขึ้นมาทันที

Shop Now

การนวดด้วยเทียนเป็นการนวดตัวที่ผ่อนคลาย โดยใช้เทียนนวดอโรม่าอุ่นๆ บำรุงร่างกาย ทำจากส่วนผสมของแว็กซ์และน้ำมันที่เป็นมิตรต่อผิวซึ่งหลอมละลายในอุณหภูมิต่ำและ ปลอดภัยต่อผิว การนวดเทียนไม่ใช่แค่การผ่อนคลายชั่วขณะมันจะช่วยคลายความ ตึงเครียดของกล้ามเนื้อ คลายความเครียด ความเมื่อยล้า และการนอนไม่หลับ

Shop Now

สปาขัดผิว จะเป็นการดูแลผิวด้วยการขัดตัวแบบเป็นทรีตเมนต์ เพื่อจำกัดเอาเซลล์ผิวเสีย และเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ด้วยสูตรเฉพาะของร้าน พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยให้ผ่อนคลาย  ช่วยให้ผิวสดใส ป้องกันริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ลดสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน และ ทำให้รู้สึกสดใสผ่อนคลายความเครียด

Shop Now

การพอกผิว คือการนำครีมพอกสูตรต่างๆ มาทิ้งไว้บนผิวหนังบริเวณที่เราต้องการ เป็น ระยะเวลา 10-30 นาที โดยครีมพอกนั้นมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปตามส่วนผสมที่เรานำมาใช้ เช่นครีมพอกผิวผสมมะละกอ ครีมพอกผิวผสมมะขาม ครีมพอกผิวผสมขมิ้น  ทำให้วิตามินที่อยู่ในครีมพอกซึมเข้าผิวหนังได้ดียังช่วยให้ผิวมีความเนียนใสนุ่มชุมชื่นและ สุขภาพที่ดีมากกว่าเดิม

Shop Now

การนวดศีรษะ ช่วยลดความเครียดที่เกิดขึ้นได้ โดยโปรแกรมนี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผ่อน คลายความเครียด ขณะที่ทำการนวดนั้นผู้เชี่ยวชาญจะแรงกดที่สามารถกระตุ้นให้สมอง และระบบประสาทสั่งการผลิตของฮอร์โมน เอลโดฟิลล์ ซึ่งเป็นสารเพิ่มความสุข ในขณะ เดียวกันก็จะช่วยลดอาการเครียดที่สะสมเป็นเวลานาน นอกจากนี้การนวดศีรษะยังช่วย กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด

Shop Now

การแช่น้ำนมหรือน้ำแร่ จะประกอปไปด้วย แคลเซียม โปรตีน วิตามิน แมกนีเซียม โพแทส เสียม และฟลูออไรด์ ซึ่งมีผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผ่อนคลาย และได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว อย่างครบถ้วน

Shop Now