บริการสุดหรูที่ให้ความเป็นส่วนตัว

ยกระดับการบริการเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า พวกเราจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้การบริการเป็นที่น่าประทับใจสูงสุด พนักงานทุกคน ได้รับการเทรนมาให้มีหัวใจของนักบริการ เห็นประโยชน์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ทางเราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง ลูกค้าจะรับรู้ได้ถึงความเป็นส่วนตัวที่คงไว้ซึ่งความหรูหราของแกรนด์ มาสสาจ แอนด์ สปา

การนวดไทยระดับยอดเยี่ยม

การนวดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยแรงนวดที่พอเหมาะและผ่อนคลายด้วยน้ำมันนวดที่ชโลมทั่วตัว ลูกค้าทุกท่านจะได้พบกับประสบการณ์การนวดแผนไทยฉบับไทยแท้ จากเทอราพิสที่มีประสบการณ์และผ่านการฝึกฝนมาให้เชี่ยวชาญ

บรรยากาศหรูหรา

ทุกห้องของสปาได้รับการตกแต่งให้ดูหรูหราและผ่อนคลาย พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ลูกค้าที่มาใช้บริการของแกรนด์ มาสสาจ แอนด์ สปา จะสัมผัสได้ถึงความหรูหราเหนือระดับในการตกแต่งทุกห้อง ตั้งแต่มุมต้อนรับจนถึงห้องนวดส่วนตัว เพื่อลูกค้าทุกท่านจะได้รับความผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัวสูงสุด

เทอราพิสที่มากประสบการณ์

เทอราพิสที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เทอราพิสทุกคนของแกรนด์ มาสสาจ แอนด์สปา จะได้รับการเทรนอย่างดีจากอาจารย์ที่มีความรู้และประสบการณ์ในการนวด ลูกค้าจึงวางใจได้ว่าจะได้รับความผ่อนคลายอย่างเต็มที่เมื่อเลือกใช้บริการของแกรนด์ มาสสาจ แอนด์ สปา